1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN LĂP CAMERA , SỬA MÁY TÍNH, NẠP MỰC IN QUẬN 6 CỦA PCI
  + Nghiêm Cấm Mọi Hành Vi Spam Trùng Lặp Nội Dung + Không Trả Lời , Up Bài Vô Nghĩa , + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Gỏi Cá Nhồng Phú Quốc

Thảo luận trong 'Trung Tâm Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi creative, 9/11/18.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  5/11/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyến du lịch phú quốc thưởng thức gỏi cá nhồng phần lớn nhiều vùng biển của Việt Nam đều phải sở hữu cá Nhồng. Cá thon, vẩy mịn, dọc theo lưng có nhiều chấm đen, con nhỏ tuổi độ 700 – 800g, lớn cỡ 8 – 9kg. cá nhồng sống Phú Quốc được xem ngon rộng những nơi khác do ĐK môi trường biển nơi đây nên cá lớn, thịt ngọt đậm, người rộng lớn và trẻ em ăn rất tốt. Chả cá Nhồng chiên hoặc hấp đều sắc nét hấp dẫn riêng. Để lai rai thì chấm muối ớt có thêm tiêu rang giã sơ, cắn trúng hạt tiêu rang bể đôi vừa thơm và cay tê lưỡi mới mẻ sẽ. Còn muối ăn với bánh tráng thì cuốn chả cũng như rau chấm nước mắm chua ngọt.

  [​IMG]

  sống Phú Quốc còn tồn tại món gỏi cá Nhồng, đây mới thực sự khi là độc chiêu của con cá Nhồng. Cá phải thiệt tươi, lọc lấy phi lê, cắt mỏng, rải hành phi và củ hành tây cắt khoanh lên bên. Nhưng linh hồn của gỏi cá ở nước chấm. Nước chấm chính là hỗn hợp gồm có tỏi, ớt, đậu phộng rang giã nhỏ pha cùng với chanh, nước mắm nhỉ cũng như nêm chút mặt đường mang lại dịu lại.

  [​IMG]

  Sau khi pha, nước chấm phải có màu hỗ phách mới đúng mức. Các món được vắt chanh trong cá mang lại tái mặt rồi cuốn cá cùng với bánh tráng, rau ở. Vị của nước chấm này khác hẳn nước chấm cũng làm bằng đậu phộng xay mịn nhằm chấm gỏi cá của miền Trung. Cá dai, ngọt ăn cùng với bánh tráng, rau thơm cũng như nước chấm thiệt tươi đẹp.
   
: sadsa

Chia sẻ trang này