1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN LĂP CAMERA , SỬA MÁY TÍNH, NẠP MỰC IN QUẬN 6 CỦA PCI
  + Nghiêm Cấm Mọi Hành Vi Spam Trùng Lặp Nội Dung + Không Trả Lời , Up Bài Vô Nghĩa , + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những ứng dụng nên cài trên điện thoại di động Android mới

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Về Cài Đặt Phần Mềm' bắt đầu bởi caotu91, 23/8/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1PassWord/LastPass: Là 2 ứng dụng hữu dụng nên có trên smartphone Android. Cả 2 đều có tính năng lưu trữ, quản lý bất kể mật khẩu đã nhập trên dế yêu. các ứng dụng này đặc biệt có giá trị trong điều kiện người dùng hay quên mật khẩu hoặc muốn bảo vệ tài khoản tốt hơn. 1PassWord dành cho những người tiêu dùng ưu tiên giao diện đơn giản dễ dùng, còn LastPass là ứng dụng FREE với đầy đủ gần như tất cả các tính năng tối thiểu.

  [​IMG]

  Laban Key: Là ứng dụng hỗ trợ nhập văn bản tiếng Việt được phát triển bởi Zalo. Laban Key đóng vai trò như một bàn phím kết hợp bộ gõ tiếng Việt với khả năng gợi ý có độ chuẩn xác cao. Được mở rộng dựa trên layout chuẩn của Google Keyboard, Laban Key có thiết kế phím hợp lý và tương thích cùng nhiều thiết bị di động̣. Ngoài bất kể chức năng cơ bản như kiểu gõ Telex và VNI, Laban Key còn cho phép người tiêu dùng thiết lập cấu hình chủ đề giao diện, kiểu font...

  Hướng dẫn chụp màn hình samsung a8

  Google Keep: Google Keep là ứng dụng tạo bất kỳ ghi chú tối ưu, hiệu quả. người dùng Rất có thể viết ghi chú mới, tạo danh sách việc làm, thu âm… đơn giản, lấy ngay thuận tiện. Keep cho phép người tiêu dùng thêm Màu sắc hoặc gắn nhãn vào ghi chú để dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó, người dùng còn Có thể chia sẻ ghi chú của mình cho quý khách hàng bè và người thân.

  Xem thêm làm sao chụp màn hình ipad

  VSCO: Ứng dụng hữu ích cho các người tiêu dùng yêu thích nhiếp Hình ảnh. VSCO cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ gần như tất cả các công cụ cơ bản trong xử lý khúc mắc chỉnh sửa hình Ảnh như cắt, ghép… cùng nhiều bộ lọc được tích hợp sẵn. VSCO là một công cụ đắc lực để tạo nên những bức Hình ảnh chuyên nghiệp trên dế yêu. Tuy nhiên, nhà phát triển nâng cấp ứng dụng thường xuyên cùng giao diện thay đổi tiếp tục, khó thích ứng.

  Cần tìm nơi xem thêm

  Inbox by Gmail: Là ứng dụng quản lý email khác của Google cùng các chức năng phân loại nâng cấp so cùng Gmail. bởi vì vậy, ứng dụng hỗ trợ người tiêu dùng giảm thiểuthời gian và loại được các email rác không trọng yếu.
  Google Fit: Một ứng dụng khác của Google nhằm theo dõi làm việc tập thể dục và giới thiệu ra lời khuyên sức khỏe cho người tiêu dùng. Google Fit sẽ trợ giúp người dùng ghi lại gần như tất cả các hoạt động thể dục như đi bộ, chạy hoặc đạp xe. Tiếp nối nó sẽ thống kê và báo cáo mọi số liệu thu được cho người tiêu dùng, từ đó đưa là mục tiêu cùng lời khuyên sức khỏe phù hợp.
  Pocket: Pocket cho phép người tiêu dùng lưu nội dung trực tuyến. Nó cho phép người tiêu dùng lưu trữ các bài báo trên mạng mà họ không tính tới thời hạn để đọc. Pocket cung cấp bộ nhớ đám mây không giới hạn và hỗ trợ người tiêu dùng đánh dấu những nội dung trọng yếu. Bên cạnh đó, Pocker còn tự đồng hộ hóa các nội dung trên thiết bị, tư vấn chế độ ngoại tuyến và đề xuất tất cả bài báo mới dựa trên sở thích cá nhân của người tiêu dùng.
  Snapseed: giống với VSCO, Snapseed là một ứng dụng cầm tay của Google tương trợ đắc lực cho người tiêu dùng trong việc chỉnh sửa hình Hình ảnh. Snapseed tự tin sở hữu nhiều công cụ đẳng cấp cho người dùng nhiếp Hình ảnh như cắt, ghép, xoay lật, chỉnh … thậm chí là cả phơi sáng kép và tương phản tông màu. Google cũng tích hợp cho Snapseed giao diện đơn giản thân thiện cùng người tiêu dùng.
   

Chia sẻ trang này