1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN LĂP CAMERA , SỬA MÁY TÍNH, NẠP MỰC IN QUẬN 6 CỦA PCI
  + Nghiêm Cấm Mọi Hành Vi Spam Trùng Lặp Nội Dung + Không Trả Lời , Up Bài Vô Nghĩa , + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác, Dịch Vụ Không Liên Quan' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  4/11/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại hàng cồn khô hay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn khi phải so sánh với bếp gas mini ở các nhà hàng, quán ăn hoặc tiệc tùng vì tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch & cồn khô cho những người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn thực tế phương pháp sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho bạn miễn phí làm những loại nước tẩy rửa như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet hoặc nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng liên hệ Số ĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Cách làm Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được dùng phổ biến so với cồn khô bởi những tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ vì thế rất an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí gây hại hoặc gây cay mắt vì thế rất là an toàn cho khách xài.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu đồng, diện tích trung bình mười sáu mét vuông là làm được với quy mô nhỏ hay vừa. Và nếu như quý vị có khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để sản xuất với quy mô to.

  Cách thức làm Cồn Khô

  Kỹ thuật làm cồn khô trong khi cháy không hại mắt & không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Công thức làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không gây hại đôi mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị tự mình làm được cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch với những trang thiết bị & nguyên vật liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô: năm triệu.

  Vui lòng Liên hệ đt hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/18

Chia sẻ trang này